Công nghệ bảo mật tốt nhất cho tài sản của bạn

Những vị khách không mời bao gồm những kẻ trộm, cướp…ở nhà hoặc tại văn phòng, cửa hàng không bao giờ được mong muốn. Với cài đặt công nghệ bảo mật hiện đại phù hợp, bạn có thể phát hiện các trường hợp không mong muốn, quan sát từ xa và đưa ra các phương án xử lý kịp thời.

Bởi vì mỗi tòa nhà hay cửa hàng được thiết kế là khác nhau, camera Trần Việt sẽ tiến hành đến tận nơi để khảo sát. Sau đó chúng tôi cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và đưa ra các giải pháp cài đặt bảo mật phù hợp theo nhu cầu bạn.

Hệ thống bảo mật với camera quan sát

Chuyên môn công nghệ bảo mật của camera Trần Việt

Kiến thức của chúng tôi về bảo mật nằm trong việc tư vấn, cài đặt, bảo trì và sửa chữa cài đặt bảo mật. Chúng tôi cung cấp các loại hệ thống bảo mật khác nhau nhằm phòng ngừa và báo hiệu cho các công ty, cửa hàng:

Hệ thống báo hiệu xâm nhập:

Hệ thống báo hiệu cho khách xâm nhập không mong muốn bằng thiết bị phát hiện chuyển động, thiết bị phát hiện vỡ kính hoặc thiết bị dò hồng ngoại. Nó có thể khiến khách truy cập không mong muốn với các thiết bị báo động âm thanh và quang học. Bạn cũng có thể gửi cảnh báo đến điện thoại di động hoặc phòng điều khiển để có thể thực hiện hành động ngay lập tức trong trường xảy ra báo cáo. Xây dựng hệ thống báo động bảo mật, cung cấp và lắp đặt các tuyến cáp và đường ống, cung cấp và lắp đặt hệ thống cáp, lắp đặt và kết nối các bộ phận, v.v.

Thi công hệ thống bảo mật

Hệ thống sơ tán và báo cháy:

Hệ thống báo cháy được lắp đặt để phát hiện đám cháy ở giai đoạn đầu. Một hệ thống sơ tán đưa ra tín hiệu để mọi người có thể rời khỏi tòa nhà kịp thời. Nếu muốn, báo cháy có thể được chuyển tiếp đến các dịch vụ khẩn cấp để họ có thể hành động ngay lập tức để giảm thiểu thiệt hại. Chúng tôi cung cấp và cài đặt tất cả các tuyến cáp và đường ống cần thiết và kết nối tất cả các thành phần, ví dụ như đầu báo khói, cả không dây và có dây, cho bạn.

Lắp đặt camera quan sát:

Bạn có muốn lắp đặt hệ thống quan sát camera không? Sau đó, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như camera cố định hoặc camera có thể điều khiển từ xa, camera analog hoặc kỹ thuật số (camera IP), camera trong nhà và ngoài trời và camera đặc biệt cho phòng tối. Chúng tôi rất vui khi thảo luận về các lựa chọn với bạn. Cũng có thể lưu trữ hình ảnh camera trên máy chủ hoặc trên máy ghi đĩa cứng. Việc lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn có thể giám sát trực tiếp cửa hàng, doanh nghiệp dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

Hệ thống kiểm soát truy cập:

Các phòng bảo mật trong công ty của bạn không phải ai cũng có thể ra vào? Việc ra vào có thể được cung cấp thông qua mã, thẻ từ, đầu đọc sinh trắc học và đầu đọc thẻ khác. Đầu đọc cửa, khóa điện, tấm đóng điện và đóng cửa được điều khiển thông qua các đầu đọc này.

 Xu hướng và sự phát triển của công nghệ bảo mật

Chúng tôi thấy rằng những thách thức bảo mật mà các công ty phải đối mặt đang trở nên phức tạp và toàn diện hơn. Bảo mật không còn tự đứng vững trong các công ty, mà một phần đan xen với các khía cạnh khác của một tổ chức, như CNTT, tiếp thị và chiến lược , một phần là do sự phát triển của công nghệ thông minh.

Hệ thống camera an ninh
  • Từ phản ứng đến dự đoán
  • Tùy chọn phân tích thông minh hơn thông qua công nghệ thông minh
  • Từ hệ thống bảo mật tương tự đến hệ thống công nghệ IP
  • Thêm giải pháp trung tâm (hệ thống đám mây)
  • Tích hợp hệ thống CNTT và bảo mật vật lý (bảo vệ dữ liệu trên máy tính)

Công ty cài đặt bảo mật chuyên nghiệp tại tphcm

Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để cài đặt bảo mật của bạn? Camera Trần Việt là một đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng, bảo trì và sửa chữa bảo mật cho các công ty. Chuyên môn của chúng tôi đảm bảo giúp bạn hoàn thành tốt trong công nghệ bảo mật. Cho dù nó liên quan đến việc cài đặt và kết nối mạng dữ liệu, mạng viễn thông, giải pháp lắp đặt camera, sửa camera, hệ thống báo trộm,báo cháy hoặc tích hợp với công nghệ bền vững và thông minh.

Camera Trần Việt chúng tôi rất vui khi được hướng dẫn bạn qua từng bước, từ lời khuyên đầu tiên đến việc xây dựng và quản lý.

arrow

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA

Quý khách có yêu cầu, cần tư vấn hay cần báo giá về các dịch vụ lắp đặt camera, sửa camera, hệ thống chống trộm, báo cháy… vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Số 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0934 170 390 - 0902 689 279

dientutranviet@gmail.com

Website: cameratranviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *