Chính sách giao hàng – lắp đặt

Camera Trần Việt có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam, áp dụng cho mọi đơn hàng mua trên website, fanpage hay gọi điện thoại. Mọi đơn hàng mua sản phẩm, thiết bị an ninh sẽ được chuyển phát đến tận nơi.

Đối với dịch vụ lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành điều nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng khi quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ mua và lắp đặt camera. Đối với gói dịch vụ này, chi phí sẽ được cộng thêm công lắp đặt được tính trên từng mắt camera.

Thời gian giao hàng

Đơn hàng nội thành

  • Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.
  • Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày
  • Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

  • Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố
  • 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và camera Trần Việt chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Thời gian lắp đặt

Thời gian lắp đặt camera quan sát sẽ tùy thuộc vào số lượng camera, vị trí xa gần, không gia đi dây… Đến với gói này, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận nơi để tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc về tình trạng đơn hàng xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0934 170 390 để được hỗ trợ chi tiết.