Về chúng tôi

Công ty camera Trần Việt là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp an ninh tại hcm và toàn quốc. Được thành lập vào năm 2015, chúng tôi đã xây dựng được kiến thức sâu rộng về hệ thống camera an ninh, kiểm soát truy cập, ghi hình và sửa chữa cho tất cae các hệ thống an ninh. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, bạn có thể yên tâm khi tìm đến công ty của chúng tôi để có thể bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Tại đây, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm lắp đặt camera quan sát, sữa chữa bảo trì, kiểm soát truy cập và nhiều hệ thống an ninh khác. Tùy theo yêu cầu của bạn mà nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để có thể bảo vệ và giám sát tại nhà riêng, văn phòng hay nhà xưởng của bạn… Cho dù bạn đang cần một hệ thống an ninh riêng biệt hay một gói bảo mật đầy đủ cho một doanh nghiệp thương mại thì chúng tôi có thể thiết kế và bảo trì đầy đủ. Đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể tạo ra những dịch vụ riêng biệt để có thể phù hợp với ngân sách và không gian của bạn. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt và sau lắp đặt( bảo trì) đã cung cấp cho mọi khách hàng, bất kể công việc nhỏ hay lớn là bao nhiêu, chúng tôi luôn đảm bảo rằng nhu cầu của bạn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ lắp đặt camera, kiểm soát truy cập và các dịch vụ bảo mật khác mà chúng tôi còn cung cấp các gói bảo trì để bạn không phải lo lắng trong trường hợp có sự cố. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa camera nhanh tại chỗ 24/7. Hãy bảo vệ ngôi nhà, cửa hàng của mình với một hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nếu như bạn cần sự giúp đỡ của công ty lắp đặt camera quan sát hàng đầu tại TPHCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay theo số 0934170390!