Sửa camera tại Bình Tân

Hệ thống camera giám sát của bạn có phải đang gặp phải một số sự cố?

Một số hoặc toàn hệ thống camera không còn hiển thị hình ảnh?

  • Hiển thị hình ảnh mờ, bị lỗi?
  • Đầu ghi không hoạt động?
  • Ổ cứng không cho phép bạn phát lại hình ảnh?
  • Là những hình ảnh ban đêm quá tối?
  • Internet đã thay đổi IP?
  • Bạn không còn có thể truy cập video từ điện thoại thông minh?
  • Bạn không còn biết mật khẩu cho hệ thống giám sát video của bạn?
  • Và nhiều sự cố khác từ hệ thống camera giám sát.

Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên gọi một chuyên gia sửa camera tại Bình Tân. Việc cài đặt và cấu hình hệ thống camera giám sát không chính xác có thể khiến cho cả hệ thống bị hư hại. Ngoài ra, một chuyên gia kỹ thuật sẽ có thể nhanh chóng chẩn đoán sư cố và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tùy thuộc vào lỗi, họ sẽ quyết định sửa chữa camera hoặc thay đổi một bộ phận bị lỗi tùy thuộc vào tình trạng của nó. Trong hầu hết các trường hợp, hệ thống camera có thể hoạt động trở lại sau chưa đầy một giờ.

Camera Trần Việt làm việc tại Bình Tân nhận sửa chữa camera cho mọi sự cố và mọi thương hiệu. Cho dù bạn đang cần sửa camera tại Hóc Môn, Bình Tân, Quận 12, Tân Phú hay bất kỳ đâu của TPHCM thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp sự cố với hệ thống camera giám sát của mình.

Tư vấn dịch vụ sửa camera tại Bình Tân chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ sửa camera tại Bình Tân để khắc phục sự cố hệ thống giám sát video của bạn . Chúng tôi cung cấp bảo trì phòng ngừa và khắc phục sự cố cho thiết bị của bạn và có thể đảm bảo phục hồi chức năng của hệ thống cho bất kể thương hiệu nào. Không những sửa chữa nhiều thương hiệu của hệ thống camera giám sát mà còn sửa chữa tất cả các loại hệ thống camera giám sát video: camera kỹ thuật số, IP hoặc analog.

Kỹ thuật viên sửa camera của chúng tôi có một kho linh phụ kiên, ổ cứng và máy ghi âm trong xe của họ và có thể thay thế ngay lập tức khắc phục hoặc thay thế sản phẩm lỗi. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bảo trì điều chỉnh và xác minh tất cả các camera của bạn.

Trước khi thay thế phụ kiện camera hoặc máy ghi âm , chúng tôi thực hiện vô số thử nghiệm, để đảm bảo không thay thế linh kiện còn có khả năng sử dụng.

Bên cạnh đó, 90% các vấn đề giám sát video có thể được giải quyết từ xa, vì vậy các kỹ thuật viên sửa camera tại Bình Tân của chúng tôi có thể kiểm soát máy tính của bạn và xác định xem lỗi có phải do mạng, phần mềm, hệ điều hành hoặc do phần cứng bị lỗi hay không.

Liên hệ sửa chữa camera Bình Tân tại Trần Việt

Camera Trần Việt là “chuyên gia” và đóng vai trò quan trọng trong các biện pháp phòng chống tội phạm bằng công nghệ hiện đại. Sửa chữa camera tại Bình Tân được tiến hành kiểm tra tại chỗ bởi bởi đội ngũ kỹ thuật đầy đủ kinh nghiệm. Họ can thiệp nhanh chóng , để đảm bảo phục hồi chức năng cho hệ thống của bạn.

Chúng tôi làm việc 7 ngày một tuần, cho bất kỳ sự cố nào về camera giám sát. Giám sát video là một công cụ thiết yếu để bảo vệ cơ sở của bạn, do đó chúng tôi làm việc luôn cả vào Chủ nhật và ngày lễ.

Vì vậy nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc lo ngại nào về bảo mật camera, vui lòng liên hệ với đội ngũ sửa camera tại Bình Tân chuyên nghiệp của chúng tôi.

arrow

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA

Quý khách có yêu cầu, cần tư vấn hay cần báo giá về các dịch vụ lắp đặt camera, sửa camera, hệ thống chống trộm, báo cháy… vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Số 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0934 170 390 - 0902 689 279

dientutranviet@gmail.com

Website: cameratranviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *