Lời khuyên lựa chọn hệ thống camera quan sát phù hợp cho bạn

loại camera quan sát phù hợp

Việc lựa chọn loại camera phù hợp với hệ thống camera an ninh của bạn là một quyết định quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp bạn. Với đa dạng các loại camera có sẵn trên thị trường và những lợi ích khác nhau mà camera quan sát có thể mang lại thì bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho hệ thống camera quan sát của doanh nghiệp bạn.

Dưới đây, camera Trần Việt sẽ chỉ ra một số cân nhắc giúp bạn lựa chọn loại camera quan sát phù hợp trước khi đầu tư lắp đặt camera quan sát cho doanh nghiệp của bạn.

loại camera quan sát phù hợp cho bạn

Camera sử dụng trong nhà hay ngoài trời?

Một số loại camera có thể được sử dụng cho cả bên trong và bên ngoài, tuy nhiên việc lựa chọn lắp đặt camera ngoài trời cần phải được xem xét thật kỹ. Nếu mục đích camera của bạn được lắp đặt trong môi trường ngoài trời dù lạnh hay nóng, cần phải lựa chọn một loại camera bền, có khả năng hoạt động tốt bất chấp nhiệt độ.

Tuy nhiên, không phải chỉ camera ngoài trời mới cần được xem xét kỹ. Trong môi trường nhà máy, xưởng sản xuất, công trình thì cần phải lựa chọn loại camera an ninh có khả năng chống lại bụi và nhiệt độ.

Bạn có muốn camera của bạn kín đáo?

Mục đích bạn giám sát là gì và có cần phải thật kín đáo hay không? Việc bạn sử dụng những loại camera lớn được xem như là một lời nhắc nhở rằng mọi người đang bị theo dõi, tăng hiệu suất làm việc và giảm nguy cơ trộm cắp. Còn đối với camera loại nhỏ, camera ngụy trang là một lựa chọn tốt nhất để bạn muốn giám sát an ninh một cách bí mật để mọi thứ hoạt động một cách tự nhiên nhất.

lời khuyên lựa chọn loại camera quan sát phù hợp

Diện tích bạn cần theo dõi là bao nhiêu?

Loại camera quan sát tốt nhất sẽ phụ thuộc vào diện tích bạn cần quan sát là bao nhiêu. Ví dụ như, camera speed dome sẽ hoạt động tốt nhất ở những khu vực rộng lớn, có khả năng quan sát xa theo diện rộng và khả năng phóng to thu nhỏ hết sức tuyệt vời. Sử dụng camera speed dome cũng có thể giúp bạn giảm được số lượng camera cần thiết khi sử dụng quan sát cho một không gian rộng lớn. Tuy nhiên, với những diện tích ngắn hơn, ở những không gian hẹp thì việc lắp đặt camera dome là cần thiết để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn cho hình ảnh chất lượng cao nhất.

Bạn có muốn tích hợp âm thanh?

Việc tích hợp âm thanh vào hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn có thể đàm thoại 2 chiều một cách ết sức dẽ dàng. Nó cũng được hoạt động như một phương pháp kích hoạt giao tiếp giữa người quản lý và nhân viên.

lời khuyên lựa chọn loại camera quan sát phù hợp cho bạn

Độ sắc nét của camera quan sát

Độ phân giải mà bạn mong muốn sẽ được xác định theo khu vực mà bạn lắp đặt camera. Ví dụ như bạn muốn quan sát hoạt động ra vào của nhà xe hay trong nhà xe thì việc lắp đặt một hệ thống camera có độ phân giải cao là hết sức cần thiết để bạn có thể quản lý được biển số xe, nhận dạng trong trường hợp mất cấp.

Bên cạnh đó, camera có độ phân giải thấp hơn có thể được sử dụng cho những khu vực như văn phòng, gia đình. Rất nhiều người lầm tưởng rằng camera có độ phân giải cao là tốt nhất, tuy nhiên chúng không phải lúc nào cũng cần thiết cho mọi không gian. Sẽ hiệu quả hơn về mặt chi phí khi đánh giá từng khu vực cụ thể được xác định được loại camera quan sát phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Nếu như bạn đang xem xét việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát mới, muốn nâng cấp hệ thống camera quan sát hiện tại hay cần một lịch sửa chữa camera quan sát cho hệ thống an ninh thì hãy đến với công ty camera Trần Việt. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát miễn phí và tư vấn loại camera quan sát phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 

arrow

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA

Quý khách có yêu cầu, cần tư vấn hay cần báo giá về các dịch vụ lắp đặt camera, sửa camera, hệ thống chống trộm, báo cháy… vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Số 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0934 170 390 - 0902 689 279

dientutranviet@gmail.com

Website: cameratranviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *