Lắp đặt camera cho quán cà phê

Lắp đặt camera cho quán cà phê

Hiện nay, sự phổ biến của camera quan sát đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng được áp dụng trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Và mọi người đang sử dụng hệ thống giám sát này để tăng cường an ninh nơi làm việc, kinh doanh và những thứ khác. Vì vậy, nếu bạn là chủ của quán cà phê và dự định lắp đặt camera cho quán cà phê của mình thì không có gì sai.

Lý do bạn nên lắp đặt camera quán cà phê

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng camera quan sát trong các cơ sở bán lẻ như quán cà phê là một lựa chọn an ninh hiệu quả. Lý do:

 • 75% nhân viên đã đánh cắp ít nhất một món đồ từ quán cà phê của bạn
 • Một phần ba các vụ phá sản các quán cà phê có thể được quy cho các tổn thất do trộm cắp hoặc lỗi nhân viên.
Lắp đặt camera quán cà phê

Và những vấn đề này đặc biệt phổ biến trong môi trường bán lẻ như quán cà phê.  Lý do tại thị trường bán lẻ thường có một số lượng lớn các giao dịch có giá trị thấp, và trong trường hợp trộm cắp (đặc biệt là trong các cơ sở thực phẩm và đồ uống), rất khó để nhận ra các tình huống trộm cắp từ nhân viên. Nhiều đến nỗi, các nghiên cứu tương tự cho thấy rằng trung bình, 43% tổn thất hàng năm của một quán cà phê, cơ sở bán lẻ là do trộm cắp nhân viên .

Biện pháp đảm bảo an ninh hiệu quả

Để khắc phục điều này, nhiều chủ cửa hàng tại TPHCM đã đầu tư lắp đặt camera cho quán cà phê của mình. Việc xuất hiện một hệ thống camera quan sát giúp giảm đáng kể các vụ trộm cắp. Tại camera Trần Việt, chúng tôi có thể thiết kế và lắp đặt một hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp cho quán cà phê. Một khi đến đây, chúng tôi sẽ:

 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu lắp đặt camera quán cà phê của bạn
 • Cung cấp cho bạn sự bảo vệ mà bạn yêu cầu
 • Hệ thống camera được lắp đặt ở một mức giá hợp lý
 • Lợi ích khi lắp đặt camera quán cà phê
 • Lưu trữ video trong thời gian dài

Lắp đặt camera cho quán cà phê, quán ăn là rất phổ biến và quan trọng. Với hệ thống này, mọi hình ảnh và video sẽ được ghi lại trong tất cả các giờ mở cửa của quán và được lưu tối thiểu từ 15 đến 30 ngày. Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát an ninh chặt chẽ, giúp lực lượng an ninh dễ dàng tìm ra thủ phạm nếu bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra.

Lắp đặt camera cho quán cà phê

Ngăn chặn sự cố không mong muốn

Lắp đặt camera quán cà phê có khả năng ngăn chặn hành vi không mong muốn hoặc trong trường hợp không may xảy ra. Cảnh quay camera quan sát có thể nhanh chóng xác định được những gì đã xảy ra, vào thời điểm nào và ai có liên quan.

Tăng sự an tâm cho doanh nghiệp và khách hàng

Chủ quán thường lắp đặt camera quán cà phê để có thể đảm bảo an ninh, tăng sự bảo vệ cho khách hàng của họ. Khách hàng luôn cảm thấy được yên tâm hơn khi vào một quán cà phê được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống camera giám sát.

Giám sát nhân viên

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, với khả năng có tới 25% lợi nhuận biến mất hàng tháng vì nhân viên (bao gồm cả quản lý) bất cẩn hoặc trộm cắp. Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể giám sát chặt chẽ nhân viên của mình ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, đây như là một biện pháp răn đe thái độ làm việc của nhân viên, cho phép giảm đáng kể khả năng trộm cắp.

Công ty lắp đặt camera cho quán cà phê

Ngày càng có nhiều chủ cửa hàng tập trung chú trọng lắp đặt camera cho quán cà phê. Camera Trần Việt đã lắp đặt, sửa camera quan sát trong các lĩnh vực khác nhau tại TPHCM và khắp miền nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh.

Cho dù bạn đang tìm cách bảo đảm an ninh cho toàn bộ quán, từ bên trong quầy pha chế, quầy thu ngân, bên ngoài… Các chuyên gia bảo mật của camera Trần Việt có thể giúp đỡ bạn.

Lắp đặt camera quán cà phê

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho quán cà phê

 • Đặt camera quan sát ở những khu vực mở như không gian quán cho khách
 • Camera trong khu vực quầy pha chế để theo dõi an toàn tại nơi làm việc và giữ cho nhân viên tuân thủ yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đặt camera gần lối vào và lối ra để có được hình ảnh của mỗi khách hàng khi họ đến và đi.
 • Camera cố định tại quầy thu ngân để có thể giám sát quá trình thu chi, giúp ngăn ngừa và chống trộm.

Camera Trần Việt đã lắp đặt hàng trăm camera quan sát trong những năm qua, từ các hệ thống nội địa đơn giản đến các hệ thống phức tạp quy mô thương mại lớn lớn.

Vì vậy, để tận dụng tốt nhất khi lắp đặt camera cho quán cà phê hoặc những thắc mắc tương tự. Hãy nói chuyện với một trong những kỹ sư được đào tạo của chúng tôi tại camera Trần Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra báo giá dịch vụ lắp đặt camera tphcm đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

arrow

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA

Quý khách có yêu cầu, cần tư vấn hay cần báo giá về các dịch vụ lắp đặt camera, sửa camera, hệ thống chống trộm, báo cháy… vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Số 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0934 170 390 - 0902 689 279

dientutranviet@gmail.com

Website: cameratranviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *