Vị trí đặt camera an ninh hiệu quả cho ngôi nhà

Vị trí đặt camera an ninh cho ngôi nhà

Việc sở hữu một hệ thống camera quan sát cho ngôi nhà có nghĩa là mọi an ninh của bạn và gia đình đều có thể được bảo vệ. Vị trí đặt camera an ninh chiến lược trong và xung quanh tài sản của bạn, đóng vai trò răn đe những kẻ trộm cắp cũng như nắm bắt hình ảnh của chúng trong mọi hành động.

Tuy nhiên, một khi bạn không đặt thiết bị an ninh camera quan sát của mình ở vị trí tối ưu nhất, thì điều này có thể khiến chúng trở nên vô dụng. Bây giờ bạn có thể tự hỏi, những vị trí tốt nhất cho camera an ninh gia đình là gì? Trước khi bạn thiết lập điều này, hãy tham khảo lời khuyên camera Trần Việt được chia sẻ dưới đây:

Lời khuyên hàng đầu cho vị trí đặt camera quan sát gia đình

Vị trí đặt camera an ninh cho ngôi nhà

Đánh giá các lỗ hổng

Xác định các khu vực dễ bị đột nhập nhất trong nhà của bạn. Một số trong số đó có thể như cửa trước, cửa sổ, tầng thượng nhưng bạn nên thiết lập những lỗ hổng mà tài sản cá nhân của bạn có. Các khu vực dễ bị ảnh hưởng cũng có thể bao gồm các cửa sổ và cửa ra vào bị che khuất hoặc các khu vực trong nhà bạn bị thiếu sáng.

Thời tiết

Đảm bảo rằng các vị trí đặt camera an ninh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố, chẳng hạn như cây cối, đường dẫn nước…Ngoài ra, tránh đặt camera của bạn ở vị trí mà chúng sẽ bị nhiễu bởi ánh sáng chói của mặt trời, vì điều này có thể khiến cho camera bị ngược sáng. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn lựa chọn loại camera quan sát phù hợp cho ngoài trời thì có thể tham khảo chi tiết: tại đây!

Các tính năng bổ sung

Chống thời tiết và tầm nhìn ban đêm là các tính năng bổ sung có thể nâng cao hiệu quả của máy ảnh của bạn, đảm bảo chúng hoạt động chính xác trong mọi điều kiện.

Vị trí tốt nhất cho việc lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình

Điều quan trọng là phải xem xét các điểm yếu trong tài sản cá nhân của gia đình bạn. Tuy nhiên có một số khu vực nhất định của ngôi nhà thường xuyên bị nhắm mục tiêu bởi những tên trộm mà bạn cần phải hết sức lưu ý. Những điểm yếu bảo mật chung:
Cửa trước

Đây là con đường rõ ràng nhất để bọn tội phạm có quyền truy cập vào nhà của bạn và tỷ lệ đột nhập lớn nhất xảy ra thông qua lối vào này. Để ngăn chặn, hãy xem xét việc lắp đặt camera an ninh ở lối ra vào để giám sát và cảnh báo họ đang bị theo dõi.
Cửa sau và cửa phụ

Bất kỳ lối vào tài sản của bạn đều được xem là một con đường thuận lợi để một tên tội phạm có thể đột nhập vào. Chính vì vậy, cần phải có một hệ thống camera an ninh ở vị trí, vì đây là những điểm dễ bị đột nhập nhất của bạn.

Cửa sổ ngoài đường

Bất kể cửa sổ hướng ra đường hay trong hẻm cũng có thể hấp dẫn kẻ gian đột nhập vào nhà có bạn. Do đó, không bao giờ quên lắp đặt camera an ninh ở những vị trí này như một yếu tố tăng sự an toàn.

Tuy nhiên, vẫn không bao giờ quên đóng cửa sổ khi bạn ra ngoài. Nếu như bạn đã có một hệ thống an ninh nhưng nó không còn hoạt động thì hãy tìm ngay đến dịch vụ sửa camera tại nhà để nhanh chóng được khắc phục.

Vị trí đặt camera an ninh cho ngôi nhà

Nhà để xe

Một số người có thể không nghĩ đến việc giám sát nhà để xe của họ, nhưng đây thường là con đường xâm nhập phổ biến cho những kẻ trộm. Do đó, cho dù nhà để xe của bạn có chứa thiết bị có giá trị hay không, điều quan trọng là phải bảo vệ an toàn.
Một camera đối diện với đường lái xe hoặc không gian để xe là yếu tố tăng dấu hiệu an ninh, cảnh báo những kẻ trộm.

Sân sau

Cho dù đó chỉ là một nhà kho, hay một khu vườn đầy thiết bị vui chơi cho trẻ em, thường thì kẻ trộm sẽ lợi dụng những điểm sơ hở này để đột nhập vào nhà bạn một cách dễ dàng. Để giữ cho khu vực này an toàn, hãy có một vài camera được đặt thông minh rải rác xung quanh, cùng với một số đèn an ninh.

Tất cả những yếu tố này có thể đóng vai trò là yếu tố ngăn chặn tuyệt vời đối với những người vi phạm pháp luật, khiến họ phải suy nghĩ kỹ về việc tiếp cận khu vườn của bạn.

Trong nhà

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng camera an ninh chỉ phù hợp lắp đặt ngoài trời. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera trong nhà sẽ có thể ghi lại bất kỳ ai vào nhà bạn, cung cấp một cách nhìn toàn diện như khuôn mặt của họ.

Bất lợi duy nhất với vị trí đặt camera an ninh trong nhà là chúng không có tính răn đe trực một tên tội phạm so với vị trí lắp đặt camera an ninh ngoài trời.

Để được tư vấn thêm về các vị trí tốt nhất cho camera quan sát gia đình, liên hệ với công ty lắp đặt camera tại hcm Trần Việt chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

arrow

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA

Quý khách có yêu cầu, cần tư vấn hay cần báo giá về các dịch vụ lắp đặt camera, sửa camera, hệ thống chống trộm, báo cháy… vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Số 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0934 170 390 - 0902 689 279

dientutranviet@gmail.com

Website: cameratranviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *